Quán Hải Tứ Quý chuyên bán các món ăn đặc sản của miền Bắc như: Nem cua bể Hải Phòng, Bún cá rô đồng Hải Dương (chỉ mới ăn 2 món đó thoai nên hem nhớ hết các món khác)

Đặc biệt món nem cua bể ở đây không biết làm cách nào mà rất giòn, bánh tráng dùng để cuốn không quá dày cho nên ăn đỡ bị ngán hơn so với nem cua bể ở Hàng Mành, Hà Nội. Vả lại, nem cua bể ở đây cuốn như cái bánh chưng, tức là hình vuông chứ không cuốn tròn như thông thường. Món này ăn với bún, rau sống và nước mắm kèm đu đủ non. Hiện tại, giá cho mỗi phần 2 cái nem (khoảng 4 người ăn là ok, 2 người ăn không hết) giá 55.000VND

các món đặc sản miền bắc
các món đặc sản miền bắc

Một món nữa nhìn cũng khá hấp dẫn là Bún cá rô đồng Hải Dương. Món này cũng tương tự như bún cá lóc thôi, có điều thay vì cá lóc thì họ dùng cá rô đồng đã lóc thịt sẵn (gọi là phi lê cá rô nhỉ, hehe), và đặc biệt là trên mặt nước có rất nhiều trứng nổi bồng bềnh nhìn phê vãi. Giá cho mỗi tô là 33.000VND, hơi đắt một tí.

Quán có khu vực máy lạnh nằm ở trên lầu, giá cao hơn 5.000VND/món so với phía dưới tầng trệt. Quán thuộc dạng cũng bình dân nhưng vấn đề vệ sinh có vẻ khá là tốt.

Địa chỉ: 263 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM
Tel: 9290511